Giới Thiệu - Vietsea Tourist - Travel to Vietnam, Laos, Cambodia and Thailand | Vietnam Travel Tours
  
    vietnam english
  • taste
  • Thai
  • Ham Luong
  • LE COCHINCHINE
taste1 Thai2 Ham Luong3 LE COCHINCHINE4

  Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thư Ngỏ

Kính chào quý khách,

 

Lời đầu tiên, Công ty du lịch Biển Việt xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách đã đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt chặng đường từ năm 2006. Đối với Du Lịch Biển Việt, đây là quá trình hoạt động không dài nhưng đủ để chúng tôi trải nghiệm được những giá trị cốt lõi của khách hàng đối với doanh nghiệp lữ hành quốc tế.

 

Với những giá trị mà chúng tôi tạo dựng trong lòng khách hàng, xứng đáng để Biển Việt đứng vững như ngày hôm nay. Hơn thế nữa, công ty còn vinh dự được giới thiệu trên các trang tạp chí, điển hình như Guide book của Ông Bà WutKate, cẩm nang du lịch cho người Thái. Hay quyển Guide book từ Đài Loan "Du lịch Việt Nam thật đơn giản", được giới thiệu bởi ngài Chang. Nhờ đó mà du lịch Biển Việt ngày càng khẳng định thương hiệu của mình đối với thị trường khách du lịch Thái Lan. Trong tương lai, Du Lịch Biển Việt đề ra phương hướng hoạt động mới là phát triển kênh bán hàng qua mạng, duy trì và phát triển thị trường khách du lịch nội địa, Inbound, Outbound.

 

Công ty du lịch Biển Việt xin gởi đến quý du khách nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như thay lời tri ân của chúng tôi đến với quý khách, các chương trình sẽ được cập nhật trên website www.vietseatourist.com.vn, Fanpage Facebook của Du Lịch Biển Việt www.facebook.com/www.vietseatourist.com.vn và được tư vấn trực tiếp khi quý khách đên với công ty chúng tôi.

 

Thay mặt toàn thể nhân viên công ty Du Lịch Biển Việt xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn sát cánh cùng công ty chúng tôi trong suốt chặng đường hoạt động. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và thật ý nghĩa cùng Du Lịch Biển Việt

 

Trân trọng.

 

GIÁM ĐỐC

HỒ HỒNG ĐẬM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sales Executive
Office 1
Online Support

Office 2
Online Support

Air ticket
Online Support

Director
Online Support


8:00 - 22:00 (GMT +7)
Thống Kê Truy Cập
Hôm nay: 56
Tuần: 550
Tháng: 921
Năm: 921
Trực tuyến: 1

Developed by Vietsea Tourist